• Breaking News

    #tin1 #kinhdoanh

    Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

    Củ Maca giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý.

      
    Củ Maca giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ còn được biết đến với tên gọi là sâm Peru hay Viagra tự nhiên.
    Củ maca là một nguồn giàu dinh dưỡng chứa hai trong ba acid béo thiết yếu của cơ thể (oleic và linoleic), 18 loại acid amin thiết yếu (aspartic acid, glutanic acid, histidin, glycine, threonine, cystein, alanin, arginin, tyrosin,…), nhiều vitamin: B1, B2, C, E, khoáng chất ,các chất vi lượng và hai chất macamides, macaenes giúp cho cơ thể cải thiện trí nhớ, tăng khả năng học tập, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng sức chịu đựng, giảm lo âu, đem lại sức sống tinh thần và thể chất cho người cao niên.
    Image result for Lepidium Meyenii Maca Plant
    Lepidium meyenii is an herbaceous biennial plant of the crucifer family native to the high Andes of Peru. It was found at the Meseta of BomBom close to Junin Lake in the Andes. Wikipedia
    Scientific name: Lepidium meyenii
    Rank: Species
    Higher classification: Lepidium
    www.vinahealth.net Published by Cỏ Lạ Hoa Thơm
    Củ Maca có tên khoa học là Lepidium Meyennii, là loại thảo dược quý của đất nước Peru vùng Nam Mỹ. Đây là một loại cây có rễ phình to giống như củ cải, thân củ ngắn và nằm dọc theo mặt đất, có chóp đầu hơi lồi lên. Củ Maca này là cây thân cỏ hoàn toàn không có liên quan gì với cây Mắc Ca (Macadamia) là cây thân gỗ được trồng ở tỉnh Lâm Đồng.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét

    • Popular Search

    Tìm kiếm Blog này

    VietNam News

    ThuongHieu.Ws

    Websites

    Beauty

    TAGS

    Travel

    Facebook

    Followers