• Breaking News

  #tin1 #kinhdoanh

  Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

  “Dâu đen” ra mắt dế sang mới với giá gần 42 triệu đồng

  Sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng - BlackBerry và Porsche Design.


  Vào tháng 9 năm ngoái, BlackBerry đã hợp tác cùng với Porsche Design để cho ra mắt phiên bản smartphone siêu sang Porsche Design P"9983 và đã gặt hái được nhiều thành công.

  Và mới đây, một siêu phẩm mới với tên gọi Porsche Design P"9983 Graphite – phiên bản nâng cấp từ Porsche Design P"9983 vừa mới được thương hiệu “Dâu đen” giới thiệu. Đây là chiếc điện thoại thông minh cao cấp thứ 4 được ra đời từ sự hợp tác giữ hai thương hiệu nổi tiếng.  Porsche Design P"9983 Graphite mang nhiều nét tương đồng với người anh của mình. Tuy nhiên, khác với phiên bản tiền nhiệm với viền kim loại trắng bạc cùng mặt lưng là kính cường lực có hoa văn, chiếc Porsche Design P"9983 Graphite sở hữu phần viền kim loại màu xám đậm của chì, và mặt sau là da cao cấp của Ý được làm thủ công.

  Tất cả đều làm Porsche Design P"9983 Graphite trở lên cực kỳ hấp dẫn và sang trọng hơn bao giờ hết.

  Các thông số kỹ thuật của P’9983 Graphite phần lớn không thay đổi với một bàn phím QWERTY, một màn hình Super AMOLED 3,1 inch, độ phân giải 720x720 pixel , một bộ vi xử lý Snapdragon S4 lõi kép, RAM 2 GB, và một bộ nhớ trong 64 GB.  Rất nhiều ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong máy và người dùng cũng có thể mở rộng các chức năng khác bằng việc cài đặt thêm một số ứng dụng từ BlackBerry World và Amazon Appstore.  Các công cụ tuyệt vời khác bao gồm tin nhắn BBM, BlackBerry Blend (để kết nối với các thiết bị khác của người dùng), và BlackBerry Assistant (cho phép người dùng có thể quản lý công việc và email cá nhân, địa chỉ liên lạc, lịch và nhiều lệnh khác bằng lời nói cũng như dưới dạng văn bản). BlackBerry Porsche Design p’9983 Graphite sẽ được bán với giá 1.950 USD (gần 42 triệu đồng).
  Phần Mềm (Theo_NDH)

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  • Popular Search

  Tìm kiếm Blog này

  VietNam News

  ThuongHieu.Ws

  Websites

  Beauty

  TAGS

  Travel

  Facebook

  Followers