• Breaking News

  #tin1 #kinhdoanh

  Thứ Hai, 21 tháng 5, 2012

  Tại Nhật bản, trụ ATM sẽ quét bàn tay của người sử dụng Ngân hàng Ogaki Kyoritsu của Nhật bản sẽ sớm tung ra một dòng máy ATM có thể quét bàn tay người sử dụng và không yêu cầu hình thức bên ngoài của việc xác nhận.

   


  Chúng ta đã thấy công nghệ sinh trắc học có thể giúp đưa ngân hàng tới người sử dụng với Pillar ATM của NCR, và bây giờ chúng ta đang thấy một công nghệ tương tự có thể được đưa vào sử dụng trong một viễn cảnh khác. Cụ thể, trong thời gian thiên tai, các trụ ngân hàng đảm bảo người tiêu dung vẫn có thể truy cập vào tài khoản của họ. Lấy ý tưởng từ nhu cầu đó, ngân hàng Ogaki Kyoritsu của Nhật bản sẽ sớm tung ra một dòng máy ATM có thể quét bàn tay người sử dụng và không yêu cầu hình thức bên ngoài của việc xác nhận.
  Trong khi đó, hiện tại hầu hết các máy ATM sinh trắc học vẫn còn yêu cầu xác thực bằng cách sử dụng một thẻ ngân hàng, còn ngân hàng Ogaki Kyoritsu thì không. Thay vào đó, người sử dụng trụ ATM của ngân hàng mới sẽ đăng ký trước thời hạn tại một chi nhánh địa phương bằng cách ấn lòng bàn tay của họ và thông tin quan trọng khác. Sau đó, theo một báo cáo của Nikkeu để sử dụng một trong các thiết bị thì họ chỉ cần nhập ngày sinh của họ và số PIN bốn số cùng với long bàn tay của họ quét. Công nghệ mới sẽ báo cáo việc lắp đặt tại 10 ngân hàng và ổ đĩa ATM trong tháng 9.
  Chúng tôi đã thấy thẻ ngân hàng qua điện thoại di động, tất nhiên những sáng kiến của Ogaki Kyositsu đã đi một bước xa hơn bằng cách bỏ tất cả sự cần thiết cho bất kỳ thẻ bổ sung hoặc thiết bị. Doanh nhân ngân hàng trên toàn cầu : bạn thì thế nào ?
  Website: www.tapchitiepthi.com

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  • Popular Search

  Lưu trữ Blog

  Tìm kiếm Blog này

  VietNam News

  ThuongHieu.Ws

  Websites

  Beauty

  TAGS

  Travel

  Facebook

  Followers

  Trang