• Breaking News

  #tin1 #kinhdoanh

  Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2012

  Phát minh ra các con chip định vị trẻ em khi tới trường.

  POSTED BY TOLOAN ⋅ 08/04/2012

  Người dân của thành phố Vitoria da Conquista thì được giới thiệu đồng phục học sinh được trang bị các thẻ vô tuyến như là một phần của hệ thống, nó sẽ tự động gửi thông tin tới phụ huynh về nơi ở của con họ.

  Chúng tôi đã thấy công nghệ RFID được sử dụng để bảo vệ trẻ em ở các trang trại trước đây, và bây giờ chúng ta đã thấy một công nghệ tương tự đang được sử dụng để theo dõi các em học sinh. Người dân của thành phố Vitoria da Conquista thì được giới thiệu thẻ vô tuyến trên quần áo học sinh để giải quyết việc trốn học của các công dân trẻ.

  Theo hãng tin AP, khoảng 20.000 học sinh trên 213 trường học trong thành phố đã áp dụng sáng kiến này, và con số đó sẽ tăng lên 43.000 – 100% học sinh độ tuổi 4 – 14 năm 2013. Những đứa trẻ sẽ được mặc nhứng chiếc áo thun với những vi mạch định vị được gắn trên đó, nó sẽ phát hiện nếu họ ở trong vùng lân cận của trường học khi bắt đầu một ngày. Nếu họ áp dụng, cha mẹ sẽ được gửi một tin nhắn văn bản thông báo cho họ và nếu không, họ sẽ được cập nhật sau 20 phút khi lớp học bắt đầu rằng con của họ không có ở đó. Vitoria da Conquista thư ký Coriolano Moraes giải thích rằng chương trình này nhằm mục đích giảm thiếu việc trốn học trong thành phố: “Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều phụ huynh mang con em đến trường, nhưng sẽ không nhìn thấy nếu họ bước vào tòa nhà vì họ luôn luôn vội vàng để đi làm việc. Họ sẽ luôn luôn ngạc nhiên khi biết về số lần con của họ trốn học.” Thành phố đã đầu tư 670.000 USD vào thiết kế thử nghiệm và sản xuất áo sơ mì được dán nhãn.

  Trong khi nó có vẻ không phải là bằng chứng để đảm bảo rằng các bậc phụ huynh biết nếu con của họ có đi học hay không, nó có thể ảnh hưởng tới đời sống riêng tư. Ý tưởng tiềm năng này rất thích hợp với các lĩnh vực như theo dõi nhân viên là một ví dụ. Một ý tưởng được đưa vào trường học hoặc tổ chức của bạn ?

  Website: www.pmvc.com.br

  Contact: secompmvc@gmail.com

  « Máy quét ở siêu thị nhận biết được các đối tượng không có mã vạch

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  • Popular Search

  Tìm kiếm Blog này

  VietNam News

  ThuongHieu.Ws

  Websites

  Beauty

  TAGS

  Travel

  Facebook

  Followers